Chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời

800.000₫
Tạm hết hàng
Khi thú cưng được nuôi trong nhà thì sẽ có thể gây nên nhiều phiền toái và rắc rối cho con người đấy, chúng có thể nghịch ngợm mà cắn phá đồ, làm vương vãi thức ăn, đặc biệt là vệ sinh cá nhân không đúng chỗ. Vì thế tại sao bạn không sắm cho chó cưng một ngôi nhà riêng và để chúng sống ngoài trời nhỉ, vừa giúp chúng hòa đồng với thiên nhiên lại có thể sống tự lập được. nếu ban băn khoăn không biết cách chọn chiếc chuồng nào cho thích hợp thì hãy đến với phukienpet và chọn chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời đi nhé, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
Chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời
Đặc điểm của chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời

-    Chiếc chuồng này nhìn khá long lanh và đẹp mắt nó như một ngôi nhà thực sự giống như của con người chúng ta vậy.

-    Với kết cấu vững chãi kiên cố chiếc chuồng này chắc chắn sẽ trở thành một ngôi nhà lý tưởng để thú cưng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn mỗi khi ngủ, nghỉ trong đó.

-    Với nguyên liệu chính là bằng gỗ 100% chiếc chuồng này sẽ tạo nên sự mát mẻ, thân thiện, mặc dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế của sản phẩm.

-    Chiếc chuồng cho thú cưng này còn mang một nét đặc trưng khiến cho chó ta cảm thấy thoải mái, ngay cả khi bạn khép cửa chuồng lại, phần mái và tường bao xung qunh luôn có những ô thoáng để không khí có thể lưu thông được vào trong đó khiến cho không gian không bị bức bí, khó chịu.

-    Phần cửa có thể mở ra đóng vào dễ dàng khiến cho chủ không mất quá nhiều thời gian và thao tác khi thực hiện điều này.

-    Ngoài ra thì chiếc chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời còn có phần chân cao hơn mặt đất nên luôn đảm bảo độ sạch sẽ nhất khi đặt ngoài trời.

-    Trên mái và toàn bộ thân chuồng được sơn một lớp sơn chống thấm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt ngoài trời không sợ mưa nắng đâu nhé.

-    Chiếc chuồng có không gian đủ rộng để chó cưng hoạt động thoải mái bên trong
Chuồng cho chó bằng gỗ ngoài trời
Với chiếc chuồng nay giờ đây chó cưng của bạn đã có một không gian riêng để thoải mái làm những điều mình thích, hãy sắm ngay cho thú cưng đi nhé.

Kích thước: 35x42 cm: 950k
48x56 cm: 1500k
59x67 cm: 2400k
71x86 cm: 4000k
80x110 cm: 6000k